Có Nên Mua Xe Điện Trả Góp Hay Không?

tra-gop-1
Bạn muốn mua Xe Điện nhưng chưa đủ tiền? Bạn đang cân nhắc mua Xe Điện trả góp? Hãy đọc qua bài viết sau đây của Xe Đạp Điện Xanh trước nhé.
Hình thức mua hàng trả góp hiện tại đã có mặt trên tất cả các Showroom Xe Đạp Điện Xanh 

Mua hàng trả góp được hiểu đơn giản là một hình thức mua hàng mà trong đó người mua chỉ cần trả trước một phần nào đó giá trị của món hàng, số tiền còn lại sẽ được trả dần hàng tháng theo thỏa thuận với người bán cho đến khi số tiền được trả hết. Như vậy, mua trả góp thực chất là một hình thức cho vay tiền tiêu dùng.

Lợi ích khi mua trả góp là vô cùng lớn

  • Giúp khách hàng có ngay một chiếc xe đạp điện hay xe máy điện mong muốn mặc dù khả năng tài chính chưa cho phép.
  • Không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập (nếu mua dưới 10 triệu đồng), không công chứng giấy tờ.
  • Thủ tục mua trả góp rất đơn giản, dễ dàng: Bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư, hộ khẩu, bằng lái xe hay hóa đơn điện/nước… là sẽ được cho vay tiền mua trả góp trong vòng không quá 1 ngày và nhanh nhất trong 30 phút.
  • Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ lại sở hữu được ngay một món đồ giá trị lớn mà không mất thời gian chờ đợi và tiết kiệm đủ tiền hoặc phải phiền toái đi vay mượn bạn bè.
  • Việc mua sắm trả góp giúp người tiêu dùng giảm gánh nặng về tài chính khi phải chi trả nhiều chi phí sinh hoạt khác nhau. Việc chia khoản tiền lớn thành nhiều mảnh nhỏ và trả từng phần một sẽ khiến người tiêu dùng không có cảm giác mất mát cùng một lúc. Đây là phương án rất phù hợp đối với người có thu nhập thấp.

Vậy còn nhược điểm của việc mua trả góp thì sao?

Điểm bất tiện đầu tiên chính là cần phải có giấy tờ, thủ tục ngân hàng rườm rà. Bạn cần phải chuẩn bị hộ khẩu, CMND hay căn cước công dân để làm thủ tục hồ sơ.

– Thứ hai chính là lãi suất việc mua xe đạp điện trả góp tại TPHCM, Hà Nội hay các thành phố lớn là khá cao. Nếu bạn mua xe đạp điện hoặc xe máy điện tầm 10 triệu thì tính ra bạn sẽ trả từ 11 – 12 triệu đồng cho chiếc xe đạp điện đó. Bạn sẽ mất tầm 1 – 2 triệu để mua trả góp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hình thức trả góp xe điện trả góp hiện nay, là dịch vụ hỗ trợ tài chính cho Khách Hàng khi có nhu cầu sử dụng xe điện mà nguồn tài chính chưa được đáp ứng, khách hàng có thể tham khảo để có thể dễ dàng sở hữu ngay một chiếc xe điện thay vì bỏ ra một nguồn vốn nhỏ để mua một chiếc xe điện cũ không đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn khi di chuyển thì có thể nói sử dụng dịch vụ trả góp là sự lựa chọn đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *