Được thành lập đầu năm 2007 cho đến nay VINAMOTOR đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường xe hai bánh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi trình độ kỹ thuật được đào tạo trong ngoài nước, có tư duy trong lĩnh vực xe đạp điện, xe máy điện và xe gắn máy. Với mong muốn mang lại những trải nghiệm mới, những bước tiến mới, trong cuộc sống hiện đại hóa đất nước, VINAMOTOR cam kết phương châm: “Uy tính chất lượng tuyệt đối về độ bền“.

Vừa qua, VINAMOTOR (XE ĐẠP ĐIỆN XANH) đã khánh thành nhà máy lắp ráp tại xã Nghĩa Hiệp – Huyện Yến Mỹ -Tĩnh Hưng Yên với điện tích 8000m2.  bao gồm: Khu vực xưởng sản xuất với nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, nhằm tạo ra những dòng sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện và những loại xe gắn máy khác tiết kiệm năng lượng, chất lượng cao thống trị thị trường trong và ngoài nước.

VINAMOTOR luôn sàng hợp tác với các quý đại lý trân trọng cơ hội kinh doanh phương tiện xanh như: Xe đạp điện, xe máy điện và xe gắn máy, đây là những phương tiện đi lại không thể thiếu trong đời sống con người.

VINAMOTOR cam kết chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý, mẫu mã luôn thay đổi theo xu hướng hiện đại. Nói KHÔNG với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Chúng tôi hiện đang sở hữu những chuỗi cửa hàng đã và đang hoạt động rộng tại TP. HỒ CHÍ MINH sắp tới sẽ hình thành chuỗi cửa hàng rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VINAMOTOR

MST: 0312006529

Địa chỉ: trụ sở chính 586 Lê Văn Khương, p.Thới An, quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0901 183 929

Hotline: 0962 221 555

Email: trieuhuyvinamotor@gmail.com

Website: xedapdienxanh.com

Các Showroom trong hệ thống XE ĐẠP ĐIỆN XANH: